Hỗ trợ: Các ngày từ 07:30 - 21:00 anhvinh118@gmail.com Hotline: 0985.189.001 - 0901.729.499

Giới thiệu

Phù Mỹ là một huyện nằm ở phía bắc tỉnh Bình Định. Theo chiều Bắc - Nam của Quốc lộ 1 thì ranh giới Phù Mỹ từ km 970 đến km 1000 (số ước chừng). Phía bắc giáp Hoài Nhơn, Nam và Tây nam giáp Phù Cát. Phía tây bắc có một phần giáp Hoài Ân và hiển nhiên phía đông là biển.

Quê hương Phù Mỹ được thiên nhiên ưu đãi, nhất là hệ thống song ngòi, kênh mương, suối rãnh dày đặt - như dòng sữa mẹ quanh năm chở nặng phù sa bồi đắp cho miệt vườn ngày thêm xanh tươi, trù phú. Mang theo rất nhiều sản vật: phù sa bồi bổ cho những cánh đồng, những bầu sen, đầm súng rực rỡ với nững cánh hoa lung linh và thú vị nhất là những món ngon đặc sắc từ ruộng đồng luôn để lại dư vị khó quên.

 

thi-tran-phu-my

Phù Mỹ - Bình Định

 

Là người con đất Phù Mỹ, chắc hẳn trong chúng ta cũng đã từng nếm thử vị ngon dặc biệt được gọi là đặc sản của quê hương như bún tôm rạm Phù Mỹ, cá Chua, chuột đồng, đặc biệt là cá đồng Phù Mỹ …Với những người con xa quê, nhăm nhi một chút đặc sản quê nhà sẽ giúp ta vơi đi một phần nào đó nỗi nhớ quê hương. Tuy nhiên, để tìm mua được đặc sản chất lượng chỉ có thể về đúng “nơi gốc” của đặc sản đó, vì thế không ít người chưa thể cảm nhận hương vị quê “chính gốc” qua từng đặc sản.

Có cùng chung suy nghĩ, chung tấm lòng với quê hương, với Đồng Hương, chúng tôi quyết định thành lập website phumyquetoi.com với mục đích quảng bá hình ảnh và cung cấp thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc của quê hương đến gần hơn với những người con xa nhà....